Nhà

Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH DỆT SUZHOU JINGANG tọa lạc tại thị trấn tơ lụa nổi tiếng - Shengze, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Chúng tôi chuyên về các loại vải chức năng ngoài trời , chẳng hạn như polyester không thấm nước và thoáng khí , nylon , cationic , taslon , vải softsheel co giãn 4 chiều , v.v. Chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Các sản phẩm của công ty chúng tôi rất thân thiện với môi trường và có thể đạt tiêu chuẩn oeko-tex100.

                                                   Lịch sử phát triển nhà máy

Giấy chứng nhận

Phòng triển lãm mẫu

Vải của công ty chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong bộ đồ trượt tuyết cao cấp , bộ đồ leo núi , áo khoác xuống , áo gió , áo khoác , đồng phục , bộ đồ bảo hộ , lều , vv

Vải của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang New Zealand, Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á và các nơi khác trên thế giới và đã được đánh giá cao.

Nước xuất khẩu lớn

Tháng 8 năm 2018, Xác nhận đơn hàng tháng 9 với các nhà thiết kế ở Ấn Độ

Tháng 3 năm 2019, Thảo luận chi tiết về vải với khách hàng của Ý

Triển lãm Inter Tex 2018 Thâm Quyến

Triển lãm Inter Tex Thượng Hải 2018

Thượng Hải 2019 tại ter Tex E x cấm

Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm mới và chúng tôi sẽ phục vụ bạn hết lòng dựa trên chất lượng tuyệt vời và tín dụng tốt. Chào mừng khách hàng mới và khách hàng hiện tại liên hệ với chúng tôi.

Văn phòng bán hàng: Thành phố dệt may Phương Đông 2D-071 (Đường 699 Shichang) Shengze Town Wujiang, Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy: Nanxiao Hehua Village Shengze Town Ngô Giang, Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Email: sarashi@jingangtex.com

Điện thoại: + 86-159 0625 1086

wechat skype & whatsapp: + 86-159 0625 1086

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất vải trong nhiều năm và chúng tôi đã tách bộ phận kinh doanh của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vải của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á và các nơi khác trên thế giới và đã được đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm mới và chúng tôi sẽ phục vụ bạn hết lòng dựa trên chất lượng tuyệt vời và tín dụng tốt. Chào mừng khách hàng mới và khách hàng hiện tại liên hệ với chúng tôi.

Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Doanh thu hàng năm : 1.5 Million-4 Million

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá