Nhà Sản phẩmCationic Vải

3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm

Chứng nhận
chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm

Trung Quốc 3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm nhà cung cấp
3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm nhà cung cấp 3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm nhà cung cấp 3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm nhà cung cấp 3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  3/3 Twill Washable Vải ngoài trời Sự ấm áp Giữ lại Độ ẩm Độ thấm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF80134

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Cuộn, đặt mỗi cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày cho phòng thí nghiệm nhúng 5-7 ngày đối với mẫu chấp thuận màu đồng bằng 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi mỗi tháng vải polyester
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Materil: 100% P Trọng lượng: 216 GSM
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: 3/3 Twill
Bá tước sợi: 300D * 150D Mô hình: Xương cá

3/3 Twill 100% P Cationic Vải Xương cá hai lớp phủ không thấm nước cho trượt tuyết mặc

1. Mô tả:

Vải này là 3/3 twill và 100% P. Nó là một loại vải cation với mô hình xương cá và có hai tông màu nhìn. Số lượng sợi của nó là 300D * 150D . Chúng tôi hoàn thành nó với lớp phủ. Vì vậy, nó là thoáng khí và windproof. Vải thường được sử dụng trong trang phục leo núi vì vải này có giao diện hai tông màu đặc biệt. Tôi t là thoáng khí và không thấm nước cho thể thao mặc.

Ngoài ra, chúng ta có thể làm việc hoàn thiện khác nếu bạn muốn có được các chức năng của nó, giống như cire, bonding hoặc TPU. Sau này, nó có thể được thực hiện không thấm nước và windproof. Vải này luôn được sử dụng để sản phẩm mặc mùa đông, mặc thể thao và v.v.

2. Thông số kỹ thuật:

Tên: 3/3 twill 100% p cation vải xương cá hai tông màu lớp phủ chống thấm cho trượt tuyết mặc

Số lượng sợi: 300D * 150D

Trọng lượng: 216 GSM

Chiều rộng: 57/58 ''

Màu sắc: màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn hoặc tùy chỉnh

Các tính năng: 3/3 twill harringbone pattern

Quá trình kết thúc: nhuộm, không thấm nước, lớp phủ hoặc tùy chỉnh

3. Tính năng, đặc điểm:

Vải truyền thống, mặc dù nó là thân thiện với môi trường, nhưng nó không phải là khả năng chống rửa. Hiệu quả của kháng lạnh không phải là rất tốt. Hợp chất là kết hợp hai hoặc ba loại vải chức năng khác nhau, để nó có các chức năng này cùng một lúc, do đó chất lượng quần áo có cải thiện về chất lượng.

1. Các tài sản giữ ấm

Mặc dù bảo quản nhiệt có liên quan chặt chẽ đến độ dày vải, thể thao ngoài trời không cho phép quần áo quá nặng, vì vậy cần giữ ấm và ánh sáng để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của quần áo thể thao ngoài trời. Phương pháp phổ biến nhất là thêm bột gốm đặc biệt chứa crom oxit, ôxít magiê và zirconia, đặc biệt là bột gốm cỡ nano, vào dung dịch kéo sợi tổng hợp như polyester.

Nó có thể hấp thụ ánh sáng khả kiến ​​như ánh sáng mặt trời và biến nó thành năng lượng nhiệt. Nó cũng có thể phản xạ tia hồng ngoại xa phát ra từ cơ thể con người.

2. thấm nước và độ ẩm thấm

Cuộc họp thể thao gửi ra một lượng lớn mồ hôi, và ngoài trời khó tránh gặp mưa và mưa, đó là một mâu thuẫn: để có thể ngăn mưa và tuyết khỏi bị ướt, và để có thể kịp thời giải phóng mồ hôi ra của cơ thể.

Quần áo không thấm nước và chống ẩm là sử dụng sức căng bề mặt của các tính năng nước, trên lớp phủ vải PTFE (với "chất chống ăn mòn" của teflon PTFE cùng thành phần hóa học nhưng cấu trúc vật lý khác nhau) căng thẳng của sự tăng cường của vải để làm cho nước thắt chặt và không thể được trải ra càng nhiều càng tốt, xâm nhập của bề mặt vải, do đó không thể thông qua độ xốp của mô vải. Đồng thời, lớp phủ là xốp, và hơi nước trong một trạng thái phân tử duy nhất có thể được phân phối tới bề mặt của vải thông qua các kênh mao dẫn giữa các sợi.

4. làm thế nào chúng ta có thể có được hiệu ứng windproof của vải?

Phương pháp Hiệu ứng
Dựa vào mật độ của vải chính nó để đạt được hiệu ứng windproof

Ví dụ điển hình nhất là vải dệt kim và vải dệt thoi. Các loại vải dệt thoi không xốp như vải dệt kim do mật độ cao và các điểm xen kẽ của chúng. Vì vậy, khi bạn mặc nó vào mùa đông, nó ấm hơn, có nghĩa là gió không bị rò rỉ. Trong các loại vải dệt thoi, mật độ càng cao thì khả năng chống gió càng tốt. Nhưng dựa vào mật độ vải để ngăn gió không tốt hơn thông qua lớp phủ hoặc xử lý phim của vải.

Được phủ hoặc cán

Về cơ bản tất cả các loại vải có thể đạt được hiệu ứng bằng chứng gió thông qua loại phương tiện này. Nó có thể thực hiện một chút không thông gió, cụ thể là kiểm tra độ thở là số không.

5. Thêm hình ảnh :

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)