Nhà Sản phẩmVải chống thấm ngoài trời

Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông

Chứng nhận
chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông

Trung Quốc Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông nhà cung cấp
Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông nhà cung cấp Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông nhà cung cấp Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông nhà cung cấp Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Weft Stretch Vải ngoài trời không thấm nước Hai - tông màu cho trượt tuyết mùa đông

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF-80048

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Trong cuộn, đặt từng cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày đối với phòng thí nghiệm nhúng 5 - 7 ngày đối với mẫu phê duyệt màu trơn 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi vải polyester mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: 100% P Trọng lượng: 137 GSM
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: Căng
Đếm: 75D * 75D + 75D Căng ra: Kéo dài sợi ngang

100% P Weft Stretch Water Repellent Nhà cung cấp vải ngoài trời Hai tông màu cho áo khoác trượt tuyết mùa đông

1. Mô tả:

Vào mùa đông, nếu bạn muốn chơi một số môn thể thao ở bên ngoài, bạn cần mặc đồ mùa đông để giữ ấm. Và cũng những quần áo này nên chống thấm nước và thoải mái. Vải này là 100% polyester, 75D * 75D + 75D. Trọng lượng là 137GSM. Và chúng tôi thực hiện quá trình nhuộm và làm cho một cán rõ ràng. Vì vậy, loại vải này phù hợp để làm áo khoác, quần hoặc găng tay trong mùa đông.

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể thực hiện nhiều quy trình hoàn thiện để có được các chức năng khác nhau, giống như tráng, cán, liên kết hoặc vv

2. Thông số kỹ thuật :

Tên 100% P Vải căng chống thấm nước ngoài trời
Vật chất 100% polyester
Sao lưu Nhuộm + cán
Cân nặng 137 gsm
Chiều rộng 57/58 ''
Màu màu sắc khác nhau có sẵn
Tiêu chuẩn có thể gặp REACH, RoHS, EN71-3
Moq 1000m
Bao bì bằng cách cuộn 50m hoặc theo yêu cầu của bạn, polybag, đóng gói chân không
Chính sách thanh toán T / T

3. Về nước Reprllent:

Chất chống thấm nước (W / R) có nghĩa là trong khi làm giảm sự hấp phụ của nước bằng vải, nước không ngay lập tức thấm vào bề mặt vải mà tạo thành các giọt nước. Vải thành phẩm không thấm nước sẽ vẫn thấm khi nước đọng trong một thời gian dài, nhưng nó có độ thoáng khí và thoải mái tốt hơn so với hoàn thiện không thấm nước.

Quần áo sau khi hoàn thiện chống thấm nước có thể ngăn vải vải tiếp xúc với nước, và quần áo hàng ngày không được xử lý bằng xử lý chống thấm nước. Khi nước mưa gần như ngay lập tức bị ướt, vải dệt đã được xử lý bằng chất chống thấm nước có thể cho độ ẩm của vải trong một thời gian ngắn. Hiệu quả chống thâm nhập có thể tạm thời ngăn chặn việc dệt vải dệt khi gặp một lượng nước nhỏ; vẫn có thể giữ cho vải khô sau khi lau những giọt nước trên vải dệt trong một thời gian nhất định.

4 .   Cách nhận chức năng W / R:

Chất chống thấm nước, nghĩa là không thấm nước, hoặc không thấm nước, có thể được truyền qua quá trình phủ, hoặc sau khi hoàn thiện với quy trình chống thấm nước (đệm).

Thông qua lớp phủ để đạt được tính thấm ẩm bằng lớp phủ trực tiếp khô, lớp phủ chuyển, lớp phủ bọt, đảo pha hoặc lớp phủ ướt (lớp phủ đông máu) và các công nghệ xử lý khác, một loạt các chức năng chống thấm nước, chống ẩm Các chất phủ được áp dụng cho bề mặt của vải sao cho các lỗ trên bề mặt vải được đóng hoặc thu nhỏ đến một mức độ nhất định bởi tác nhân phủ, nhờ đó có được khả năng chống thấm nước.

Sau khi hoàn tất, thêm chất chống thấm nước, bằng cách thêm chất chống thấm nước vào quá trình xử lý sau vải, nghĩa là đệm thông thường, sau đó sấy khô và cài đặt. Nhiệt độ sấy càng cao, hiệu suất chống thấm nước càng tốt.

5. Thêm hình ảnh :

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)