Nhà Tin tức

Tại sao quần áo tốt giặt một lần và lãng phí, chính xác biểu tượng trên nhãn quần áo có ý nghĩa gì?

Chứng nhận
chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Vải chống mài mòn ngoài trời giảm giá
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Tại sao quần áo tốt giặt một lần và lãng phí, chính xác biểu tượng trên nhãn quần áo có ý nghĩa gì?
Tại sao quần áo tốt giặt một lần và lãng phí, chính xác biểu tượng trên nhãn quần áo có ý nghĩa gì?
Người ta thường phàn nàn rằng quần áo đã không được giặt một vài lần và chúng bị biến dạng. Bạn đã bao giờ nghĩ về nó, có thể phương pháp làm sạch của bạn là sai!

Nhãn trên quần áo không chỉ là một mô tả của các thành phần, nó cũng là hướng dẫn cho quần áo, cho bạn biết chi tiết làm thế nào để duy trì sự chăm sóc. Bỏ qua các biểu tượng này có thể dẫn đến việc vệ sinh không đúng cách, điều này sẽ khiến quần áo của bạn bị co lại, phai màu và thậm chí bị hỏng.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết ý nghĩa của các biểu tượng trên các nhãn quần áo này, để bạn có thể làm sạch tất cả các loại quần áo một cách khoa học và hiệu quả.

Nếu bạn thấy biểu tượng bồn giặt trên nhãn quần áo, điều đó có nghĩa là quần áo có thể được giặt bình thường. Nếu có một dấu hiệu bị cấm trên lồng giặt, điều đó có nghĩa là quần áo không thể được giặt, chỉ được giặt khô hoặc giặt đơn giản. Ngoài ra, logo của lồng giặt thường không xuất hiện một mình và nói chung, nó được kết hợp với các biểu tượng khác để thể hiện các ý nghĩa khác nhau.

Ví dụ, nếu có một số trong lưu vực, đó là nhiệt độ nước cao nhất để làm sạch quần áo. Đánh dấu "30" có nghĩa là nó chỉ có thể được làm sạch ở nhiệt độ nước dưới 30 ° C. Ngoài ra, nếu một chấm xuất hiện trong lưu vực, nó cũng có nghĩa là nhiệt độ làm sạch, một điểm có nghĩa là nó chỉ có thể được làm sạch bằng nước lạnh; hai điểm chỉ ra rằng nước ấm có thể được sử dụng và ba điểm đại diện cho nước nóng.

Ngoài ra, một đường ngang xuất hiện bên dưới biểu tượng washtub, đại diện cho cách làm sạch quần áo. Nếu không có đường kẻ ngang, bạn có thể sử dụng máy giặt này để làm sạch quần áo. Nếu một đường ngang xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn cần sử dụng chế độ nhẹ của máy giặt để làm sạch, nếu không nó sẽ làm hỏng quần áo. Các đường ngang càng nhiều, nó càng mềm để làm sạch. Nếu một bàn tay xuất hiện trong máy giặt, điều đó có nghĩa là bạn cần giặt quần áo bằng tay thay vì sử dụng máy giặt.

Giống như biểu tượng của lồng giặt, nếu biểu tượng của bàn ủi xuất hiện, điều đó có nghĩa là quần áo có thể được ủi, và nếu có biểu tượng cấm trên logo sắt, điều đó có nghĩa là quần áo không thể được ủi.

Ngoài ra, có thể có các chấm trên bàn ủi, đại diện cho nhiệt độ thích hợp để ủi quần áo. Ba điểm chỉ ra rằng quần áo có thể được ủi ở nhiệt độ cao (khoảng 200 ° C), trong khi một điểm thể hiện chế độ nhiệt thấp (khoảng 110 ° C) chỉ có thể được sử dụng với bàn ủi.

Nói chung, logo máy sấy trên nhãn quần áo là một hình tròn có hình vuông bên ngoài, nhưng cũng có trường hợp đặc biệt chỉ có một hình tròn. Nếu một dấu hiệu bị cấm được vẽ trên biểu tượng máy sấy, điều đó có nghĩa là quần áo có thể co lại và biến dạng do nhiệt. Trong điều kiện bình thường, cần phải khô và khô tự nhiên.

Đồng thời, có thể có các chấm ở giữa biểu tượng máy sấy. Một dấu chấm chỉ ra rằng đồ giặt có thể được sấy khô bằng nhiệt bình thường và hai điểm chỉ ra rằng đồ giặt có thể được sấy khô ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, nếu bạn thấy biểu tượng máy sấy màu, điều đó có nghĩa là vật phẩm cần được sấy khô ở chế độ không làm nóng, nhiệt độ thấp.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng miễn là nó là quần áo trắng, nó có thể được tẩy trắng. Nhưng đây không phải là trường hợp. Nhiều sản phẩm may mặc không phù hợp để tẩy trắng, vì vậy hãy nhìn vào nhãn giặt trước khi tẩy.

Nếu một hình tam giác rỗng xuất hiện, có nghĩa là nó có thể được sử dụng bình thường. Nếu một hình tam giác với các đường xuất hiện, điều đó có nghĩa là quần áo có thể được tẩy, nhưng chất tẩy không clo được sử dụng. Nếu một hình tam giác có biểu tượng cấm rắn xuất hiện, bạn nên cố gắng tránh tiếp xúc với chất tẩy.

Nếu một vòng tròn có ký hiệu chữ cái xuất hiện trên nhãn giặt của quần áo, đừng ném nó vào máy giặt theo ý muốn. Những biểu tượng này thể hiện nhu cầu làm sạch quần áo chuyên nghiệp.

Trong số đó, F trong vòng tròn có nghĩa là quần áo nên được làm sạch bằng dung môi hydrocarbon (HCS), P có nghĩa là dung môi phải được làm sạch bằng dung môi tetrachloroen và W là viết tắt của giặt ướt chuyên nghiệp. Nhưng cho dù là biểu tượng nào, bạn không thể thực hiện việc dọn dẹp tại nhà. Vì vậy, bạn nên mang quần áo đến tiệm giặt, và những biểu tượng này sẽ cho nhân viên bán hàng biết cách giặt quần áo.

Pub Thời gian : 2019-09-16 14:52:47 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Sara Shi

Tel: +86-15906251086

Fax: 86-512-6365-9503

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)