Gửi tin nhắn
Nhà

Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất OEM/ODM Nghiên cứu và phát triển
1 2 3 4 5 6 7
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

1 2 3
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd
Phòng thử
Phòng thử
Phòng thử

Phòng thử

Phòng thử

Phòng thử

 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty chúng tôi có cơ sở sản xuất chế biến và vải màu xám của riêng mình, và chúng tôi có một loạt các thiết bị sản xuất chuyên nghiệp.Từ sợi, vải xám, nhuộm, gia công hoàn thiện, kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có một quy trình sản xuất khoa học và hoàn chỉnh và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

   

  Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi có 30 máy dệt thủy lực và 40 máy dệt phản lực, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp 300000 mét mỗi tháng.Ngoài ra, chúng tôi có bộ phận kiểm soát chất lượng riêng của chúng tôi và đội kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp.

   

  Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 • OEM/ODM


  Chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Ngoài ra, chúng tôi có bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi và đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn rằng sản phẩm là cuộc sống của một công ty và động lực phát triển của công ty. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn cam kết phát triển các sản phẩm dệt may mới. Chúng tôi sở hữu một tập hợp các thiết bị chuyên nghiệp cho dệt nghiên cứu và phát triển, và thiết lập một độc lập dệt bộ phận nghiên cứu với một đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng Tôi sẽ phục vụ bạn hết lòng dựa trên chất lượng tuyệt vời và tín dụng tốt.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Sara Shi

Tel: +86-15906251086

Fax: 86-512-6365-9503

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)