Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmVải ngoài trời thoáng khí

Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ

Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ
Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ

Hình ảnh lớn :  Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF80210
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Cuộn, đặt mỗi cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày cho phòng thí nghiệm nhúng 5-7 ngày đối với mẫu chấp thuận màu đồng bằng 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi mỗi tháng vải polyester

Đầy màu sắc Stretch Waterproof Breathable Vải Không phai với nhiều điểm xen kẽ

Sự miêu tả
Materil: 100% P Trọng lượng: 77 GSM
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: Dobby faint ribstop
Bá tước sợi: 30 * 30 + 20 Mục lục: Liên kết P / DW / R
Điểm nổi bật:

vải thoáng khí nhẹ

,

vải polyester thoáng khí

Dobby Pongee Breathable ngoài trời Vải Faint Ribstop Bonding cơ Stretch Đối với trượt tuyết mặc

1. Mô tả:

Loại vải này là loại pongee dobby 100% với sườn dốc yếu và căng cơ ngang với liên kết. Số lượng sợi của nó là 30 * 30 + 20.

Sau khi một số hoàn thiện, nó có thể được thực hiện không thấm nước và gió kháng. Vải này luôn được sử dụng để sản phẩm mặc mùa đông, mặc thể thao và v.v.

2. Thông số kỹ thuật:

Có một mảnh sợi mềm trôi nổi phía sau vải. Điều này có thể mang lại lợi thế của hai loại vải và làm cho sản phẩm có được hiệu quả chức năng hơn.

Như chúng ta đã biết, vải dệt thoi có chức năng bảo vệ gió tốt, trong khi vải dệt kim tương đối mềm và thoải mái để lắp gần. Loại vải tổng hợp này được sử dụng rộng rãi nhất, đặc biệt là khi nó được gắn vào vải hạt. Nhiều thương hiệu ngoài trời sử dụng loại vải này, được gọi là vỏ mềm. Và vải dệt kim có thể được sang trọng, chẳng hạn như coralline, bông, thịt cừu, vv, hoặc chúng ta có thể được dán với flannelette hạt, hoặc thậm chí vải dệt kim mỏng để làm cho áo gió, vv

3. Tính năng, đặc điểm:

Vải tổng hợp là việc thêm một lớp vải vào vải. Thường có đồ nỉ hạt, vải dệt kim, vải TC, vải lưới, vải không dệt, vv Các chức năng khác nhau có phương pháp thành phần khác nhau. Vải truyền thống chỉ là loại vải dệt thông thường, giống như vậy. Nó không cần phải được xử lý ở phía sau.

Nó có nhiều điểm xen kẽ, kết cấu chắc chắn, bề mặt nhẵn, mỏng và nhẹ, chịu mài mòn tốt và độ thấm khí. Quần áo mịn màng và thậm chí, với độ bóng tự nhiên và mềm mại, không có tóc, kết cấu nhẹ và thoáng khí, và linh hoạt mọi người cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Đầy màu sắc, tự nhiên và thoải mái, độ bão hòa cao, không có bóng, không phai màu, dễ xử lý.

4 . Về Windproof Vải:

Vải Windproof đang tăng trong lĩnh vực thời trang ngày nay, và nhiều hơn nữa phù hợp với xu hướng hiện tại của thể thao thời trang. Vải Techno-windproof bơm nhiều khả năng hơn vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, ngay cả trong thời tiết lạnh hoặc ngoài trời. Nó không còn khó khăn để giữ lạnh và tránh gió.

Ở tốc độ 30 dặm một giờ, thâm nhập khí của vải là 1 CFM (feet khối mỗi phút). Các vật liệu mà áo gió thực sự có thể ngăn chặn đối lưu không khí gây ra sự mất nhiệt được gọi là vải windproof!

Làm thế nào chúng ta có thể có được hiệu ứng windproof của vải?

Phương pháp

Hiệu ứng
Dựa vào mật độ của vải chính nó để đạt được hiệu ứng windproof

Ví dụ điển hình nhất là vải dệt kim và vải dệt thoi. Các loại vải dệt thoi không xốp như vải dệt kim do mật độ cao và các điểm xen kẽ của chúng. Vì vậy, khi bạn mặc nó vào mùa đông, nó ấm hơn, có nghĩa là gió không bị rò rỉ. Trong các loại vải dệt thoi, mật độ càng cao thì khả năng chống gió càng tốt. Nhưng dựa vào mật độ vải để ngăn gió không tốt hơn thông qua lớp phủ hoặc xử lý phim của vải.

Được phủ hoặc cán

Về cơ bản tất cả các loại vải có thể đạt được hiệu ứng bằng chứng gió thông qua loại phương tiện này. Nó có thể thực hiện một chút không thông gió, cụ thể là kiểm tra độ thở là số không.


5. Ứng dụng:

Vải thường được sử dụng trong mặc leo núi, áo khoác bụi và áo khoác mùa đông, quần áo được mặc trong các hoạt động ngoài trời hoặc phiêu lưu. Nó có thể mưa bất cứ lúc nào ra khỏi cửa, vì vậy chúng ta thường sẽ xem xét chức năng chống thấm nước của quần áo của chúng tôi.

Và chính nó là khả năng ứng dụng rộng rãi, hiệu suất chi phí cao và có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại mặc giản dị, overalls, bông độn áo khoác, xuống áo khoác, quần, thời trang, đồ thể thao, quần áo ngoài trời, vv.

6. Nhiều hình hơn:

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Sara Shi

Tel: +86-15906251086

Fax: 86-512-6365-9503

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)