Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmVải chống mài mòn ngoài trời

Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop

Sản phẩm tốt nhất
Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop

Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop
Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop

Hình ảnh lớn :  Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF80033
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Cuộn, đặt mỗi cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày cho phòng thí nghiệm nhúng 5-7 ngày đối với mẫu chấp thuận màu đồng bằng 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi mỗi tháng vải polyester

Anti-Tear Fade Proof Vải ngoài trời 150D Vải Cơ Stretch Ribstop

Sự miêu tả
Materil: 100% P Trọng lượng: 191 GSM
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: 2/2 Twill
Bá tước sợi: 150D + 150D * 150D + 150D Trơn: Ribstop
Điểm nổi bật:

phai bằng chứng ngoài trời vải

,

vải ngoài trời phai kháng

150D 2/2 Twill phai chịu mài mòn ngoài trời vải cơ Stretch Stretchstop không thấm nước cho thể thao mặc

1. Mô tả:

Vải này là 150D 2/2 twill cơ khí căng ngoài trời vải. Nó có hai tông màu và là xương sườn. Và số lượng sợi của nó là 150D + 150D * 150D + 150D. Nó được hoàn thành với PD, WF và Coating. Ngoài ra, chúng ta có thể làm việc hoàn thiện khác nếu bạn muốn có được các chức năng của nó, giống như lớp phủ, cán hoặc liên kết.

Sau này, nó có thể được thực hiện không thấm nước và windproof. Vải này luôn được sử dụng để sản phẩm mặc mùa đông, mặc thể thao và v.v.

2. Thông số kỹ thuật:

Loại vải này có thể được sử dụng cho quần áo giải trí, chẳng hạn như áo khoác ngoài trời. Và nó có một loạt các sử dụng. Nó được ưa chuộng bởi quần áo ngoài trời, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông.

Chiều ngang của vải là đàn hồi và có tính chất thoải mái. Sau khi hoàn thiện, vải là chống lạnh, không thấm nước, thoáng khí, chống rách và chống ma sát và đạt được độ bền màu cao. Nó khía cạnh hiệu suất khá cao cả trong không thấm nước và thoáng khí, vì vậy nó là sự lựa chọn để làm cho chất lượng cao may mặc.

3. Về lớp phủ:

Nguyên tắc của các loại vải phủ: Với việc sử dụng các dung môi (toluene và butanone thường ngày nay), chúng tôi hòa tan các hạt keo phủ mà chúng ta cần vào hình dạng nước bọt, bao gồm keo PU, nhựa PVC, nhựa PE và vv. Và nó cũng liên quan đến tỷ lệ cao su và độ nhớt. Và sau đó phủ lên vải trong một hình thức của scraper đồng đều. Sau khi cố định bên trong lò với nhiệt độ cao, sẽ có một lớp vật liệu che phủ đồng đều trên bề mặt vải. Kết quả là, các loại vải có thể đạt được các chức năng chống thấm nước, windproof, breathable, và các chức năng khác!

Lớp phủ 1.PA, còn được gọi là lớp phủ keo AC, hoặc lớp phủ acrylic, là lớp phủ phổ biến nhất hiện nay. Mà có thể làm tăng cảm giác của bàn tay, ngăn chặn gió và có cảm giác treo lên.

2. Lớp phủ PU, được gọi là lớp phủ polyurethane cũng, sau khi lớp phủ, vải cảm thấy đầy đặn, đàn hồi và phim trên bề mặt.

3. Lớp phủ chống trượt, có thể ngăn không cho chạy xuống sau khi ứng dụng. Lớp phủ này là thích hợp cho làm xuống quần áo vải. Nhưng bây giờ chúng tôi cũng gọi bất kỳ lớp phủ PA với yêu cầu áp lực nước trong lớp phủ chống thấm lớp phủ.

4. Lớp phủ kết dính màu trắng PA, đó là lớp phủ nhựa acrylic màu trắng trên bề mặt vải. Điều này có thể làm tăng tỷ lệ che phủ của bề mặt vải và sẽ không xâm nhập vào màu sắc. Ngoài ra, nó có thể làm cho bề mặt vải đầy màu sắc hơn.

5. Lớp phủ kết dính màu trắng PU, có nghĩa là, một lớp nhựa polyurethane màu trắng được áp dụng cho bề mặt của vải, về cơ bản hoạt động như chất kết dính màu trắng PA. Tuy nhiên, lớp phủ kết dính màu trắng PU mang lại cảm giác đầy đủ hơn, giúp cho vải trở nên đàn hồi và có độ bền tốt hơn.

6. Lớp phủ kết dính bằng bạc PA, có nghĩa là, một lớp keo dính màu trắng bạc được áp dụng trên bề mặt của vải, sao cho vải có chức năng che chắn và ngăn ngừa bức xạ. Nói chung, nó được sử dụng cho màn cửa, lều và quần áo.

7. lớp phủ keo PU bạc, chức năng cơ bản là giống như lớp phủ chất kết dính bạc PA. Tuy nhiên, vải tráng bạc PU có độ đàn hồi và độ bền tốt hơn. So với bạc tráng PA, bạc tráng PU tốt hơn cho các loại vải áp lực nước cao như lều.

Làm thế nào chúng ta có thể có được hiệu ứng windproof của vải?

Phương pháp

Hiệu ứng
Dựa vào mật độ của vải chính nó để đạt được hiệu ứng windproof

Ví dụ điển hình nhất là vải dệt kim và vải dệt thoi. Các loại vải dệt thoi không xốp như vải dệt kim do mật độ cao và các điểm xen kẽ của chúng. Vì vậy, khi bạn mặc nó vào mùa đông, nó ấm hơn, có nghĩa là gió không bị rò rỉ. Trong các loại vải dệt thoi, mật độ càng cao thì khả năng chống gió càng tốt. Nhưng dựa vào mật độ vải để ngăn gió không tốt hơn thông qua lớp phủ hoặc xử lý phim của vải.

Được phủ hoặc cán

Về cơ bản tất cả các loại vải có thể đạt được hiệu ứng bằng chứng gió thông qua loại phương tiện này. Nó có thể thực hiện một chút không thông gió, cụ thể là kiểm tra độ thở là số không.

4 . Các ứng dụng:

Vải thường được sử dụng trong mặc leo núi, áo khoác bụi và áo khoác mùa đông, quần áo được mặc trong các hoạt động ngoài trời hoặc phiêu lưu. Nó có thể mưa bất cứ lúc nào ra khỏi cửa, vì vậy chúng ta thường sẽ xem xét chức năng chống thấm nước của quần áo của chúng tôi.

Và chính nó là khả năng ứng dụng rộng rãi, hiệu suất chi phí cao và có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại mặc giản dị, overalls, bông độn áo khoác, xuống áo khoác, quần, thời trang, đồ thể thao, quần áo ngoài trời, vv.


5. thêm hình ảnh:

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Sara Shi

Tel: +86-15906251086

Fax: 86-512-6365-9503

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)