Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmVải chống mài mòn ngoài trời

Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng

Sản phẩm tốt nhất
Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng

Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng
Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng

Hình ảnh lớn :  Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF80050
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Cuộn, đặt mỗi cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày cho phòng thí nghiệm nhúng 5-7 ngày đối với mẫu chấp thuận màu đồng bằng 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi mỗi tháng vải polyester

Không thấm nước Ribstop Fade kháng ngoài trời Vải, Windproof Sun Fade Vải kháng

Sự miêu tả
Materil: 100% P Trọng lượng: 129 GSM
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: Xương sườn không đều
Bá tước sợi: 170 + 170 * 2 * 170 + 170 * 2 Trơn: Ribstop
Điểm nổi bật:

không phai ngoài trời vải

,

ngoài trời vải phai kháng

170D 100% P Phai chống ăn mòn ngoài trời Vải Không thường xuyên Ribstop Hai tông màu không thấm nước cho hàng may mặc

1. Mô tả:

Loại vải này là một loại vải cation. Nó có hai tông màu và là xương sườn không đều. Và số lượng sợi của nó là 170 + 170 * 2 * 170 + 170 * 2. Nó được hoàn thành với PD, WF và Bonding. Ngoài ra, chúng ta có thể làm việc hoàn thiện khác nếu bạn muốn có được các chức năng của nó, giống như lớp phủ, cán hoặc tricot.

Sau này, nó có thể được thực hiện không thấm nước và windproof. Vải này luôn được sử dụng để sản phẩm mặc mùa đông, mặc thể thao và v.v.

2. Thông số kỹ thuật:

Có một lớp sợi mềm nổi được gắn phía sau bề mặt của vải. Sau khi hoàn thành, bạn có thể vừa có được các tính năng của vải dệt thoi và vải dệt kim.

Loại vải này có thể được sử dụng cho quần áo giải trí, chẳng hạn như áo khoác ngoài trời. Và nó có một loạt các sử dụng. Nó được ưa chuộng bởi quần áo ngoài trời, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông.

 

Sau khi hoàn thiện, vải là chống lạnh, không thấm nước, thoáng khí, chống rách và chống ma sát và đạt được độ bền màu cao. Nó khía cạnh hiệu suất khá cao cả trong không thấm nước và thoáng khí, vì vậy nó là sự lựa chọn để làm cho chất lượng cao may mặc.

3. Về Bonding:

Sự khác biệt giữa một loại vải tổng hợp và một loại vải truyền thống là gì?

Vải tổng hợp là việc thêm một lớp vải vào vải. Thường có đồ nỉ hạt, vải dệt kim, vải TC, vải lưới, vải không dệt, vv Các chức năng khác nhau có phương pháp thành phần khác nhau. Vải truyền thống chỉ là loại vải dệt thông thường, giống như vậy. Nó không cần phải được xử lý ở phía sau.

Sự khác biệt là kết hợp khác nhau được thực hiện cho hàng thủ công khác nhau. Ví dụ như sofa, muốn độ dày và độ bền, cũng muốn cảm giác tay, sắp ghép các vật liệu mạnh hơn với tốt hơn.

4 . Các loại thành phần khác nhau:

1. Các loại vải dệt thoi dệt thoi: có thể đặt hai loại vải khác nhau lại với nhau để tạo thành các hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như các loại vải đồng bằng màu dính trên vải in hoặc dệt. Vì vậy, quần áo không cần lót, nhưng bạn có thể thấy hiệu ứng thị giác hoàn toàn khác khi bạn mở nó;

2. Vải dệt thoi dệt thoi: vải dệt có chức năng bảo vệ gió tốt, trong khi vải dệt kim tương đối mềm và thoải mái cho phù hợp. Loại vải tổng hợp này được sử dụng rộng rãi nhất, đặc biệt là khi nó được gắn vào vải hạt. Nhiều thương hiệu ngoài trời sử dụng loại vải này, được gọi là vỏ mềm. Và vải dệt kim có thể được sang trọng, chẳng hạn như coralline, bông, thịt cừu, vv, hoặc chúng ta có thể được dán với flannelette hạt, hoặc thậm chí vải dệt kim mỏng để làm cho áo gió, vv

3. Vải dệt kim dệt kim: với các kiểu vải dệt kim khác nhau, vải có hàng ngàn kết hợp. Đưa công nghệ của sáng tác đến cùng cực của nó.

Chức năng:

Usages :

Thành phần vải có thể cải thiện hiệu ứng chức năng ban đầu của vải, chẳng hạn như chống thấm, thoáng khí, độ ẩm, ấm, lạnh và chịu mài mòn.

Thường được sử dụng trong mặc leo núi, áo khoác bụi và áo khoác mùa đông, quần áo được mặc trong các hoạt động ngoài trời hoặc phiêu lưu. Nó có thể mưa bất cứ lúc nào ra khỏi cửa, vì vậy chúng ta thường sẽ xem xét các chức năng chống thấm nước của quần áo của chúng tôi

5. thêm hình ảnh:

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Sara Shi

Tel: +86-15906251086

Fax: 86-512-6365-9503

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)