Nhà Sản phẩmVải chống mài mòn ngoài trời

2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao

Sản phẩm tốt nhất
Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao

2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao
2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao 2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao 2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao 2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao

Hình ảnh lớn :  2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF-80269
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Trong cuộn, đặt từng cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày đối với phòng thí nghiệm nhúng 5 - 7 ngày đối với mẫu phê duyệt màu trơn 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi vải polyester mỗi tháng

2/1 Sợi ngang Twill Chống phai Vải ngoài trời TPU Màng chống thấm nước cho áo khoác thể thao

Sự miêu tả
Vật chất: 100% P Màu: Lựa chọn Muti
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: Sợi ngang
Đếm: 75 * 50 + 30 Hoàn thành: Nhuộm + Màng TPU
Điểm nổi bật:

vải không phai ngoài trời

,

vải ngoài trời chống phai

2/1 Sợi ngang Twill Fade Kháng TPU Màng chống thấm nước ngoài trời cho áo khoác thể thao

1. Mô tả:

Mặc dù không có sự khác biệt thiết yếu giữa đồ thể thao ngoài trời và kính mắt, do hai đặc điểm của ngoài trời và thể thao, các yêu cầu đối với quần áo là tương đối nghiêm ngặt và đòi hỏi cao. Trang phục thể thao ngoài trời chuyên nghiệp như bộ đồ tấn công chủ yếu dành cho các môn thể thao trên núi cao như leo núi và trượt tuyết. Ngoài các yêu cầu về thể chất và kỹ thuật của người tham gia, các môn thể thao ngoài trời cũng yêu cầu quần áo ngoài trời phải thích nghi với thời tiết khắc nghiệt và môi trường địa lý phức tạp để đảm bảo an toàn cá nhân cho các vận động viên.

Vải này là 100% polyester. Số lượng sợi là 75 * 50 + 30. Chúng tôi hoàn thành vải này nhuộm và màng TPU. Vì vậy, vải này không thấm nước và có hình dạng handfeel. Theo yêu cầu đặc biệt của bạn, chúng tôi có thể thực hiện nhiều hoàn thiện như liên kết, lớp phủ, cán và vv. Ngoài ra, loại vải này có nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

2. Thông số kỹ thuật:

Tên 2/1 Vải sợi ngang Twill TPU màng chống thấm nước ngoài trời
Vật chất 100% P
Sao lưu Nhuộm + TPU
Cân nặng không ai
Chiều rộng 57/58 ''
Màu sắc màu sắc khác nhau có sẵn
Tiêu chuẩn có thể đáp ứng REACH, chuẩn bị,
Moq 1000m
Bao bì bằng cách cuộn 50m hoặc theo yêu cầu của bạn, polybag, đóng gói chân không
Chính sách thanh toán T / T

3. Về vải ngoài trời:

Thể thao ngoài trời có lượng calo lớn và bốc hơi mồ hôi. Nó đòi hỏi tản nhiệt tốt và thở. Lĩnh vực này chắc chắn phải tiếp xúc với gió và mưa, và quần áo phải có hiệu suất chống thấm nhất định. Thể thao ngoài trời hy vọng sẽ giảm tải và quần áo càng nhiều càng tốt. Núi lạnh, yêu cầu về hiệu suất của gió và ấm áp cao, điều kiện giặt ngoài trời hạn chế, quần áo có yêu cầu cao về kháng khuẩn, khử mùi và chống bám bẩn, lĩnh vực này là leo núi và rừng phải mặc, và Quần áo được yêu cầu phải có độ bền kéo và chống rách tốt. Các yêu cầu rất khắt khe từ quan điểm của công nghệ dệt may, và thậm chí nhiều chỉ số còn mâu thuẫn lẫn nhau. Bất kỳ sợi tự nhiên hoặc hóa học đơn lẻ nào cũng không thể đáp ứng các yêu cầu này và chỉ có thể đạt được các chức năng này thông qua sự kết hợp của nhiều sợi và hoàn thiện hóa học đa kênh.


4 .   Về kiểm tra:

Nhà máy in và nhuộm màu nhuộm phải nằm trong phạm vi chấp nhận, chất lượng của vải đủ tiêu chuẩn, và điều khác là nói về các tính chất vật lý quan trọng:

  • trượt đường may: thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ ASTMD434, theo các yêu cầu cụ thể của các loại vải khác nhau (độ bền của các mối nối, ảnh hưởng đến độ trượt của các mối nối may mặc).
  • Tỷ lệ co ngót: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-135 yêu cầu 3% (khi tỷ lệ co rút vượt quá 3%, ảnh hưởng đến kích cỡ quần áo mặc nhiều lần giặt).
  • Độ bền ánh sáng: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-16E yêu cầu: đèn cụ thể 20 giờ tiếp xúc với 4, 40 giờ tiếp xúc 3 (yêu cầu này tương đối cao, màu trắng và màu nhạy cảm và vải đàn hồi nylon do khiếm khuyết của chính nó và Khó khăn về công nghệ, Đạt được chỉ số này có một khó khăn nhất định, chủ yếu là chống lại ánh sáng mặt trời, thường mặc quần áo ngoài trời khi đi trượt tuyết, đi bộ thể thao ngoài trời để tránh phơi nắng không dễ thay đổi màu sắc, trong trường hợp nguy hiểm, màu quần áo bắt mắt của nó, chờ thuận tiện cho việc giải cứu ).
  • độ bền màu cọ xát: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-8 yêu cầu: mài khô 4, mài ướt 3. (Điều này đòi hỏi mức độ phai màu của vải).
  • độ bền màu nước: Yêu cầu kiểm tra tiêu chuẩn AATCC-107 của Mỹ: thay đổi màu 4, nhuộm 3 cấp độ. (Yêu cầu này là để đánh giá sự đổi màu và màu nhuộm bằng bông, nylon, polyester, len, acrylic, giấm, v.v.).
  • Độ bền màu của máy giặt: Yêu cầu kiểm tra tiêu chuẩn Mỹ AATCC-61-2A: thay đổi màu 4, nhuộm 3 cấp độ. (Yêu cầu này là để đánh giá sự đổi màu và màu nhuộm bằng bông, nylon, polyester, len, acrylic, giấm, v.v.).
  • độ bền màu đối với mồ hôi: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-15 yêu cầu: màu cấp 4, nhuộm màu cấp 3. (Yêu cầu này là để đánh giá sự đổi màu và cấp độ nhuộm bằng bông, nylon, polyester, len, acrylic, giấm, v.v.).

5.Nhiều hình ảnh:

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: admin

Tel: +8615906251086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)