Nhà Sản phẩmVải chống mài mòn ngoài trời

Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết

Sản phẩm tốt nhất
Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết

Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết
Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết

Hình ảnh lớn :  Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF-80276
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Trong cuộn, đặt từng cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày đối với phòng thí nghiệm nhúng 5 - 7 ngày đối với mẫu phê duyệt màu trơn 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi vải polyester mỗi tháng

Ripstop Weft Stretch Non Fade Vải ngoài trời Hai tông màu cho trang phục trượt tuyết

Sự miêu tả
Vật chất: 100% P Màu: Lựa chọn Muti
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: Ripstop
Đếm: 20 * 50 + 30 + 20 Hoàn thành: Nhuộm + WR
Điểm nổi bật:

vải không phai ngoài trời

,

vải ngoài trời chống phai

100% Polyester Fade kháng ngang Ripstop Kéo căng hai tông màu Vải ngoài trời để mặc đồ trượt tuyết

1. Mô tả:

Vải này là 100% polyester. Số lượng sợi là 20 * 50 + 30 + 20. Chúng tôi hoàn thành vải này nhuộm a. Vì vậy, vải này không thấm nước và có hình dạng handfeel. Theo yêu cầu đặc biệt của bạn, chúng tôi có thể thực hiện nhiều hoàn thiện như liên kết, lớp phủ, cán và vv. Ngoài ra, loại vải này có nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

2. Thông số kỹ thuật:

Tên Ripstop Weft Stretch Hai tông màu Nhìn ngoài trời Vải
Vật chất 100% P
Sao lưu Nhuộm + WR
Cân nặng không ai
Chiều rộng 57/58 ''
Màu sắc màu sắc khác nhau có sẵn
Tiêu chuẩn có thể gặp REACH, RoHS, EN71-3
Moq 1000m
Bao bì bằng cách cuộn 50m hoặc theo yêu cầu của bạn, polybag, đóng gói chân không
Chính sách thanh toán T / T

3. Ấm áp:

Mặc dù độ ấm liên quan mật thiết đến độ dày của vải, nhưng thể thao ngoài trời không cho phép quần áo quá nặng, vì vậy cần phải giữ ấm và nhẹ để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của đồ thể thao ngoài trời. Phương pháp phổ biến nhất là thêm một loại bột gốm đặc biệt có chứa oxit crom, oxit magiê, oxit zirconi, v.v., đặc biệt là bột gốm mịn có kích thước nano, có thể hấp thụ ánh sáng nhìn thấy như ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành dung dịch kéo sợi tổng hợp chẳng hạn như polyester. Năng lượng nhiệt cũng có thể phản xạ các tia hồng ngoại xa phát ra từ cơ thể con người, do đó nó có khả năng bảo quản nhiệt và lưu trữ nhiệt tuyệt vời. Tất nhiên, bột gốm hồng ngoại xa, chất kết dính và tác nhân liên kết chéo cũng có thể được tạo thành chất hoàn thiện, vải dệt được tráng, sau đó sấy khô và nung để làm cho bột gốm nano bám vào bề mặt vải và sợi. giữa. Chất hoàn thiện phát ra các tia hồng ngoại xa có bước sóng từ 8 đến 14 μm, và cũng có các chức năng sức khỏe như ức chế vi khuẩn, khử mùi và thúc đẩy lưu thông máu.

Ngoài ra, theo nguyên lý sinh học, cấu trúc của lông gấu Bắc cực được tạo thành hình dạng rỗng xốp, sợi chứa một lượng lớn không khí không lưu thông, và phần bên ngoài được cuộn tròn để duy trì độ bông, có thể đảm bảo độ nhẹ của kết cấu. Nó đóng một vai trò tốt trong bảo quản nhiệt. Tất nhiên, đây là một trong những biện pháp khởi động truyền thống nhất để làm quần áo và thậm chí vải thành hai hoặc thậm chí ba lớp để tăng số lượng các lớp không khí không lưu thông.


4 . Không thấm nước và độ ẩm thấm:

Các môn thể thao sẽ toát ra nhiều mồ hôi, và ngoài trời chắc chắn sẽ gặp gió và mưa. Đây là một mâu thuẫn trong chính nó: nó là cần thiết để ngăn mưa và tuyết ngâm, và để thoát mồ hôi ra khỏi cơ thể kịp thời. May mắn thay, cơ thể con người phát ra hơi nước ở trạng thái phân tử duy nhất, trong khi mưa và tuyết là những giọt nước lỏng ở trạng thái tập trung, và khối lượng của chúng thay đổi rất nhiều. Ngoài ra, nước lỏng có một đặc tính gọi là sức căng bề mặt, đó là đặc tính của việc thu thập khối lượng riêng của nó. Nước chúng ta nhìn thấy trên lá sen là một giọt nước dạng hạt thay vì vết nước phẳng. Do bề mặt của lá sen có một lớp mô lông sáp, các giọt nước không thể lan rộng và thấm vào lông sáp do sức căng bề mặt. Nếu bạn hòa tan một giọt chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa vào các giọt nước, các giọt nước sẽ ngay lập tức tan rã và lan rộng trên lá sen vì chất tẩy rửa có thể làm giảm đáng kể sức căng bề mặt của chất lỏng.

Quần áo thấm nước và chống ẩm sử dụng đặc tính sức căng bề mặt của nước, và sức căng bề mặt của vải gia cố được phủ lên vải bằng một lớp PTFE (thành phần hóa học của PTFE PTFE giống như "chống ăn mòn vua sợi "). Lớp phủ hóa học cho phép các giọt nước được thắt chặt hết mức có thể mà không làm lan rộng và làm ướt bề mặt vải để nó không thấm vào lỗ chân lông trên vải. Đồng thời, lớp phủ xốp và hơi nước ở trạng thái phân tử đơn lẻ có thể được truyền trơn tru lên bề mặt vải thông qua kênh mao quản giữa các sợi.

5.Nhiều hình ảnh:

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: admin

Tel: +8615906251086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)