Nhà Sản phẩmVải chống mài mòn ngoài trời

Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết

Sản phẩm tốt nhất
Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết

Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết
Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết

Hình ảnh lớn :  Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: HF-80220
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Trong cuộn, đặt từng cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày đối với phòng thí nghiệm nhúng 5 - 7 ngày đối với mẫu phê duyệt màu trơn 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: sân / bãi vải polyester mỗi tháng

Không thường xuyên Polyester tráng phủ vải ngoài trời không thấm nước chống phai cho áo khoác trượt tuyết

Sự miêu tả
Vật chất: 100% P Trọng lượng: 86 GSM
Chiều rộng: 57/58 '' phong cách: Ripstop bất thường
Đếm: 50D + 50D * 30D + 150D Hoàn thành: Nhuộm + sơn
Điểm nổi bật:

vải không phai ngoài trời

,

vải ngoài trời chống phai

Không thường xuyên Ripstop chống phai Polyester tráng vải ngoài trời không thấm nước cho áo khoác trượt tuyết

1. Mô tả:

Nếu bạn dừng lại và nghỉ ngơi trong tự nhiên sau một số lượng lớn bài tập, có thể là do nhiệt độ bên ngoài thấp và mồ hôi không thể thoát ra kịp thời để tạo thành những giọt nước trên lớp bên trong của quần áo, khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu. Bây giờ vải này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vải này là 100% polyester. Số sợi là 50D + 50D * 30D + 150D. Chúng tôi hoàn thành vải này nhuộm và phủ. Vì vậy, vải này không thấm nước và có hình dạng handfeel. Theo yêu cầu đặc biệt của bạn, chúng tôi có thể thực hiện nhiều hoàn thiện như liên kết, lớp phủ, cán và vv. Ngoài ra, loại vải này có nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

2. Thông số kỹ thuật :

Tên Không thường xuyên Ripstop Polyester tráng vải ngoài trời không thấm nước
Vật chất 100% P
Sao lưu Nhuộm + Phủ
Cân nặng 86 GSM
Chiều rộng 57/58 ''
Màu sắc màu sắc khác nhau có sẵn
Tiêu chuẩn có thể gặp REACH, RoHS, EN71-3
Moq 1000m
Bao bì bằng cách cuộn 50m hoặc theo yêu cầu của bạn, polybag, đóng gói chân không
Chính sách thanh toán T / T

3. Cách giải quyết hiện tượng "C ondensation" :

Nếu bạn dừng lại và nghỉ ngơi trong tự nhiên sau một số lượng lớn bài tập, có thể là do nhiệt độ bên ngoài thấp và mồ hôi không thể thoát ra kịp thời để tạo thành những giọt nước trên lớp bên trong của quần áo, khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu. Đây được gọi là hiện tượng "Ngưng tụ". Có một quy trình hoàn thiện thấm ẩm đặc biệt gọi là gián đoạn thấp, sử dụng polyurethane (PU) và bột gốm nano ưa nước để phủ lên vải và hấp thụ khi cơ thể bốc hơi nhiều mồ hôi. Hơi mồ hôi nhiều hơn, do đó tránh hiện tượng hơi nước bên trong quần áo vượt quá áp suất hơi bão hòa và được chuyển thành các giọt nước.

Ngoài các phương pháp sợi và lớp phủ, cũng có thể hấp thụ mồ hôi độ ẩm trên cấu trúc vải. Ví dụ, cấu trúc hai lớp được thông qua, lớp bên trong cơ thể được làm bằng sợi kỵ nước và lớp ngoài được làm từ sợi ưa nước, do đó mồ hôi có thể được chuyển từ da sang sợi lớp bên trong bằng mao quản hành động, và sau đó lớp ngoài là ưa nước. Lực liên kết giữa sợi và phân tử nước mạnh hơn lớp bên trong và phân tử nước một lần nữa được chuyển từ lớp trong của vải sang lớp ngoài và cuối cùng được giải phóng vào khí quyển.


4 . Về kiểm tra:

  • Giá trị PH: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-81 yêu cầu 4,5-7,5 (cơ thể con người có tính axit yếu, vì vậy giá trị quy định phù hợp với cơ thể con người trong phạm vi axit yếu, nếu da bị kiềm, da bị kích thích và khô và khó chịu).
  • độ bền xé: thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AstmD1424 theo các yêu cầu cụ thể của các loại vải khác nhau (chất lượng của vết rách, ảnh hưởng đến khả năng chống mòn và chống mài mòn của quần áo).
  • Độ bền kéo dài: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ ASTM D5034, theo các yêu cầu cụ thể của các loại vải khác nhau (độ bền kéo dài là tốt, ảnh hưởng đến khả năng chống mòn và chống mài mòn của quần áo).
  • trượt đường may: thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ ASTMD434, theo các yêu cầu cụ thể của các loại vải khác nhau (độ bền của các mối nối, ảnh hưởng đến độ trượt của các mối nối may mặc).
  • Tỷ lệ co ngót: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-135 yêu cầu 3% (khi tỷ lệ co rút vượt quá 3%, ảnh hưởng đến kích cỡ quần áo mặc nhiều lần giặt).
  • Độ bền ánh sáng: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-16E yêu cầu: đèn cụ thể 20 giờ tiếp xúc với 4, 40 giờ tiếp xúc 3 (yêu cầu này tương đối cao, màu trắng và màu nhạy cảm và vải đàn hồi nylon do khiếm khuyết của chính nó và Khó khăn về công nghệ, Đạt được chỉ số này có một khó khăn nhất định, chủ yếu là chống lại ánh sáng mặt trời, thường mặc quần áo ngoài trời khi đi trượt tuyết, đi bộ thể thao ngoài trời để tránh phơi nắng không dễ thay đổi màu sắc, trong trường hợp nguy hiểm, màu quần áo bắt mắt của nó, chờ thuận tiện cho việc giải cứu ).
  • độ bền màu cọ xát: Thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ AATCC-8 yêu cầu: mài khô 4, mài ướt 3. (Điều này đòi hỏi mức độ phai màu của vải).

5. Thêm hình ảnh :

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: admin

Tel: +8615906251086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)