Nhà Sản phẩmTái chế chai nhựa vải

Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước

Chứng nhận
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Các 2/2 twill bông cảm thấy ngoài trời vải là tốt, chất lượng là đến tiêu chuẩn của chúng tôi. Người chúng tôi liên lạc là tốt đẹp.

—— Dheeraj Gupta

Chất lượng vải đã vượt qua bài kiểm tra và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai !!

—— Michelle

Tôi đã tìm kiếm một số loại vải ngoài trời trong một thời gian dài. Và tôi đã liên lạc với bạn và mua vải cation mà tôi muốn. Tôi sẽ chú ý đến bạn và chờ sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi!

—— Dave

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước

Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước
Recycled Twill Nylon Bonding Backpack Luggage Waterproof Eco Fabric
Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước

Hình ảnh lớn :  Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: JINGANG
Chứng nhận: Oeko-Tex Standard 100, SGS
Số mô hình: JA-YC200915
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 Mtrs / màu
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Trong cuộn, Đặt từng cuộn vào túi nhựa
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày đối với phòng thí nghiệm nhúng 5 - 7 ngày đối với mẫu phê duyệt màu trơn 10-15 ngày đối với
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200000 thước Anh / thước mỗi tháng

Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước

Sự miêu tả
Vật chất: 100% nylon tái chế Cân nặng: 172 GSM
Chiều rộng: 57/58 '' Phong cách: HAI
Tỉ trọng: 290T Đếm sợi: 100D * 200D
Hoàn thành: Nhuộm tập quán: Ba lô, Hành lý, Lều, Hàng may mặc
Điểm nổi bật:

Vải chai nhựa tái chế 172GSM

,

Vải sinh thái chống thấm 172GSM

,

Vải chai nhựa tái chế 290T

 

Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước

 


1.Mô tả:

 

Vải RPET (Vải PET tái chế) còn được gọi là vải xanh chai coke, được làm từ chai nhựa tái chế.Và nó là một loại hình bảo vệ môi trường xanh mới vì nguồn carbon thấp.Loại vải này đã tạo ra một khái niệm mới trong lĩnh vực tái sinh.

 

Loại vải này là một loại vải RPET.Nó được sản xuất bằng sợi nylon tái chế.Số lượng sợi là 100D * 200D và chúng tôi cũng gọi mật độ của nó là 290T.Trọng lượng của loại vải này là khoảng 172 gsm.Nó thân thiện với môi trường và bền. Đối với nhuộm rắn, chúng tôi có thể sử dụng loại vải này trong sản xuất hàng may mặc.Và chúng tôi cũng thường hoàn thiện liên kết nếu bạn sử dụng fabirc này trong sản xuất túi.
 
2.Thông số kỹ thuật:

 

Tên :

 

Vải tái chế Twill 290T Nylon Eco

Vật chất :

 

100% nylon tái chế

Tỉ trọng :

 

290T

Cân nặng :

 

172 GSM

Chiều rộng :

 

57/58 ''

Màu sắc :

 

Hải quan

Kết thúc quá trình:

 

Rắn nhuộm

Tập quán:

 

Ba lô, Hành lý, Lều, Hàng may mặc
 


 

3.Về vải RPET:

 

Các loại vải thân thiện với môi trường mới nhất là gì?Trong những năm gần đây, nhiệt độ toàn cầu có xu hướng ấm lên, băng tuyết tan nhanh.Tuy nhiên, hiện tượng này không phải là một xu hướng tốt.Các công việc và hoạt động của người dân, đặc biệt là đốt hóa chất đã làm thay đổi rất nhiều môi trường trái đất, vì vậy chúng tôi cũng đang ủng hộ hành động xanh và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường xanh.

 

RPET (vải polyester tái chế) là một loại vải thân thiện với môi trường, nó sử dụng một số sản phẩm nhựa, độ thu hồi là 100% và nó có thể được tái chế thành sợi PET.Chúng tôi có thể làm cho nhựa tái chế sợi ngắn xoắn, kéo sợi và dệt thành sợi mới.Cuối cùng nó sẽ là vải dệt thoi.Vải có thể được sản xuất thành nhiều sản phẩm như đồng phục công sở, áo gió, áo thun, quần áo thể thao, áo khoác, ... Và chất liệu này cũng có thể được tái sử dụng một lần nữa.

 
4 .Công dụng chính:

 

Loại vải nylon twill 290T tái chế này không thấm nước và bền.Nó được sử dụng rộng rãi trong túi mua sắm, túi quà tặng, quần áo trẻ em, quần áo nam và nữ, ba lô, v.v.

 

Vỏ và túi: túi máy tính, túi đá, túi xách, Ba lô, Ba lô, Dây treo, va li, túi trang điểm, túi bút, túi máy ảnh, túi mua sắm, túi tote, túi quà, túi bó, xe đẩy trẻ em, hộp đựng đồ, hộp lưu trữ, túi y tế, hành lý và các vật liệu khác;
Hạng mục dệt gia dụng: áo tứ thân, chăn, gối tựa lưng, gối, đồ chơi, vải trang trí, bọc ghế sofa, tạp dề, ô dù, áo mưa, dù che nắng, rèm cửa, khăn lau, v.v.
Quần áo: Bộ đồ xuống (chống lạnh), áo gió, áo khoác, áo vest, áo vest, đồ thể thao, quần đi biển, túi ngủ trẻ em, áo tắm, khăn quàng cổ, bộ đồ lao động, bộ đồ điện, thời trang, áo choàng kịch, đồ ngủ, v.v.
Khác: lều, túi ngủ, mũ, giày, nội thất ô tô, v.v.

 

5 .Hình ảnh khác:
 

Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước 0Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước 1Tái chế Twill Nylon Bonding Ba lô Hành lý Vải Eco Không thấm nước 2

Chi tiết liên lạc
Suzhou Jingang Textile Co.,Ltd

Người liên hệ: admin

Tel: +8615906251086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)